Menu
/ 089 66 56 388 /
150,000 143,000

Men vi khuẩn sống BACHMAI

<ul> <li>Giúp trẻ hết biếng ăn, tăng khả năng hấp thu, cải thiện cân nặng</li> <li>Giúp bổ sung vi khuẩn có lợi, giúp phòng ngừa rối loạn tiêu hóa</li> <li>Giúp chặn ngay chứng đầy bụng, khó tiêu, phân sống, táo bón, tiểu chảy ở trẻ em và người lớn.</li> </ul>

Chọn mua
830,000 786,000

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Height Extension EX Nhật Bản

<h2><strong>Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Nhật Bản Height-Extension EX</strong></h2> Để cho các bé có cơ hội phát triển chiều cao toàn diện và vượt bậc. Hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ tăng chiều cao cho bé. Hãy để bé được phát triển toàn diện khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ tăng cường chiều cao cho trẻ HEIGHT EXTENSION EX. Dưới đây là một thông tin, công dụng và cách sử dụng sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ.

Chọn mua
895,000 795,000

Viên uống cân bằng nội tiết Kobayashi Nhật Bản 420 viên

<h2><strong>Viên uống Kobayashi – Xua tan các triệu chứng của giai đoạn tiền mãn kinh</strong></h2> Viên uống Kobayashi được tinh chế từ 13 loại thảo dược thiên nhiên quý tại Nhật Bản, rất an toàn và thân thiện với cơ thể phụ nữ Việt. Từ đó, giúp giảm thiểu một cách đáng kể những triệu chứng của thời kỳ tiền mãn kinh, xoa dịu tinh thần, cải thiện trí não, giúp mang lại tinh thần thư thái, thoải mái, từ đó ngủ ngon giấc, ăn ngon miệng và luôn tràn đầy sức sống.

Chọn mua
Full Full